#08/06/2020

Huỳnh Việt Dũng

28/04/1993

Xem hồ sơ

Nghe nhạc khi đi du lịch đang là thói quen phổ biến của các bạn trẻ. Bài viết sẽ tổng hợp và cập nhật những ca khúc rất được yêu thích để thêm vào playlist bài hát nghe khi đi du lịch.


3 Đi Đi Đi


Ca khúc là sự kết hợp của nhạc EDM và các nhạc cụ truyền thống. Giai điệu của bài hát rất bắt tai, đặc biệt là phần hát chính và phiêu sau hát thực sự nghe khá đã. Đâu đó trong phần nhạc, chúng ta nghe được tiếng sáo và liên tưởng như đang lạc vào một ca khúc mang âm hưởng Tây Bắc nào đó.


Phần ca từ của 3 Đi cũng khiến người nghe lắc lư theo. Với chất giọng đọc rap Hà Nội của ZICKKY & KELSEY khiến người nghe cảm thấy rất êm tai và chất giọng cao vút của T-ICM (My Trang) làm cho ca khúc có chiều sâu hơn.


MV được quay dễ thương với nhiều phong cảnh đẹp trên đất nước Việt Nam nữa. Thực sự đây là một clip có sự đầu tư cả về phần hình và tiếng. Xem xong ai cũng muốn đi đâu đó và khiến người ta bừng tỉnh được chân lý: Chỉ cần bạn muốn đi đâu thôi, chứ xe đạp cũng đủ để có thể mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn rồi.


Đi để trở về


Sản phẩm âm nhạc đầy ý nghĩa truyền tải một định nghĩa về “sự đi” thật khác. Đi không phải là chỉ nhằm thỏa mãn cho thú ham vui của bản thân, không phải là bỏ bê cuộc sống và đi cũng không có nghĩa là không biết trở về. Với Biti’s Hunter, đi chính là để mở mang kiến thức, học hỏi, trải nghiệm thế giới, và từ đó mỗi người trẻ sẽ biết trân trọng hơn những giá trị tình thân, ý nghĩa đặc biệt của gia đình.


Trong Đi để trở về, thương hiệu thuần Việt đã mở ra một cách nhìn sâu sắc và đúng đắn hơn cho giới trẻ về việc đi. Biti’s Hunter khuyến khích các bạn trẻ theo đuổi tinh thần xê dịch có chất và ý nghĩa: mỗi chuyến đi là để chúng ta trưởng thành, trân quý những tình cảm gia đình đẹp đẽ nhất và sống tốt hơn mỗi ngày.


Không mang hơi hướng tình cảm gia đình gắn kết, chiến dịch “Đi để trở về” của Biti’s Hunter chiếm được tình cảm của đông đảo giới trẻ bởi sự trẻ trung, năng động khi đề cập đến chuyện đi phượt, mà vẫn rất giản dị, thân thương bởi sự hiện diện của tình cảm gia đình thiêng liêng.


Đi theo bóng mặt trời


Không hiểu sao xem xong clip này, bỗng dưng Kalzen Travel muốn xách xe đi đâu đó ghê gớm. Có lẽ một phần là do Hà Giang trong MV quá đẹp, một địa điểm có vẻ đẹp khác lạ, bình yên và đầy quyến rũ. Một phần khác, có lẽ bài hát của Đen quá hay nên nghe là muốn xách balo đi liền à.


Bài hát như nói hộ tâm tư của rất nhiều người trẻ. Tuy nhiên đa phần trong số đó lại chỉ dám nghĩ nhưng chưa dám làm. Nỗi sợ trong họ còn quá lớn, chưa đủ để bạn đi theo bóng mặt trời của mình. Vậy thì hãy đeo tai nghe vào và lắng nghe thật kỹ ca khúc này nhé, biết đâu bạn cũng sẽ có thêm động lực cho mình.


Đưa nhau đi trốn


Đưa nhau đi trốn được sinh ra đúng với những suy nghĩ của mọi dân du lịch, dân phượt đặc biệt là các cặp đôi yêu nhau. Họ bỏ mọi thứ chán chường ở phía sau lưng, phá bỏ những luật lệ để “ném hết tất cả để mà đi”.


Ca khúc Đưa nhau đi trốn của Đen Vâu được giới trẻ đón nhận rất đông đảo. Ca khúc thể hiện sự phóng khoáng trong cách sống, phá bỏ những giới hạn, luật lệ trong những thói quen, công việc hàng ngày và trốn tránh sự bon chen mệt mỏi để trốn, để đi.


Xem thêm tại: những bài hát hay khi đi du lịch

Tìm kiếm BDS
quang cao quang cao