#05/06/2020

Anle

03/02/2010

Xem hồ sơ

Lần đi du lịch đà nẵng vừa qua là lần đi đà nẵng phê nhất mà mình từng có 🤣 .


Các bác đừng nghĩ bậy nghe, ý phê ở đây là bọn mình cũng leo chèo sơn trà cũng khám phá cù lao chàm dạo hội an ,bà nà ,tắm biển nói chung là cũng tưng bừng khói lửa nhưng những lần trước thì gia đình mình đi khá mệt cũng vì có con nhỏ, đi chơi thì thích nhưng rất mệt.


đà nẵng ít tiệm massage tốt mấy lần trước mình tìm ko ra mấy tiệm gần chợ hàn làm chán lắm.


Lần này cả nhà đang ăn cơm chỗ nhà hàng apsara thì mình có lên mạng tìm kiếm tiệm masage thấy cái spa ngọc linh chỗ 233 trần phú được review khá cao nên cả nhà vào masse thử phải nói là cực kì hài lòng luôn á..


Cả nhà mình 5 người .. Chọn massage chân Bố mẹ, hai vợ chồng với con mình đều khoan khoái ra mặt ....🤣 đi chơi mệt gặp chỗ massage quá tốt, quá chuẩn lấy lại năng lượng quẩy tiếp...


Gia đình mình ở đà nẵng thêm 4 ngày nữa thì cả 4 ngày đều qua đây masaage làm body cũng chuẩn ,chân cũng tốt nhất là bài thái bấm huyệt phải nói là đỉnh cao... Chồng với bố chồng mình đau lưng cũng lâu rồi mà làm massge thái làm xong kiểu như nhẹ bẫng luôn về tới hà nội mà vẫn phê các bác ạ....


Mình viết kinh nghiệm này ko phải muốn pr cho spa đó mà mình đang muốn chỉ cho các bác một chỗ massage tốt lấy lại năng lượng để tiếp tục chơi .đi chơi vui nhưng mệt massage sẽ lấy lại sức khỏe hứng khởi ngay thành ra đi chơi mà ko mệt .


các bác cứ tin em đi ạ thử là biết ngay cũng rẻ thôi 200k massae chân body thì 300 địa chỉ là 233 trần phú đà nẵng nhé chúc các bác có kì nghỉ vui vẻ.

Tìm kiếm BDS
quang cao quang cao