#01/06/2020

Hùng Tiến

06/11/1984

Xem hồ sơ

Cửa hàng Hùng Tiến là một trong những cửa hàng chuyên kinh doanh các thương hiệu kính mắt chính hãng Long Biên. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc mài lắp kính, các sản phẩm tại Hùng Tiến luôn đa dạng về mẫu mã tròng kính, gọng kính và kính mắt chính hãng Hà Nội.

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành, kính mắt Hùng Tiến hiện đang là đại lý chính thức của các thương hiệu kính mắt danh tiếng trên thế giới. Qua một thời gian dài song hành, Hùng Tiến đã, đang và sẽ tiếp tục con đường mang vẻ đẹp của những chiếc kính mắt được chế tác bởi những người thợ tài ba của Ý, MỸ, PHÁP, NHẬT BẢN …. đến với khách hàng.

Kính mắt Hùng Tiến chuyên cung cấp kinh doanh các mặt hàng chính hãng:


-       Kính mắt chính hãng Hà Nội

-       Kính mắt chính hãng Long Biên

-       Kính thuốc tốt Long Biên

-       Đo mắt kính cận viễn tốt Long Biên

-       Gọng kính đẹp Long Biên

-       Kính mát thời trang đẹp Long Biên

-       Kính Rayban chính hãng Long Biên

-       Mắt kính Pháp – Essilor Long Biên

-       Mắt kính Nhật – Hoya Long Biên

-       Mắt kính Hàn Quốc – Chemi Long Biên

-       Hàn kính sửa chữa kính mắt Long Biên


* Kính mắt Hùng Tiến cam kết

- Bán đúng giá: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá tốt nhất có thể.

- Chất lượng sản phẩm: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa bằng đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất và Đúng tính năng kỹ thuật như chúng tôi đã giới thiệu. Hàng được phân phối bảo hành chính hãng mỗi kính đều có thẻ bảo hành chất lượng 1 năm.

- Chất lượng dịch vụ: Đến với Kính mắt Hùng Tiến quý khách sẽ được hưởng các chính sách, dịch vụ tốt nhất và chu đáo nhất.

 - Uy tín công ty: Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an tâm tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại Hùng Tiến bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.

Mong muốn phục vụ khách hàng nhiệt thành nhất có thể, Hùng Tiến - kính mắt chính hãng Hà Nội hân hạnh được hỗ trợ online đối với các khách hàng shopping qua mạng, các khách hàng ở xa có nhu cầu sở hữu những chiếc kính mắt theo ý thích của mình, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0903.2525.74/096.357.1919 hoặc tìm hiểu thông tin thêm tại website: kinhmathungtien.com

Cập nhật những ưu đãi mới, sản phẩm, thông tin chi tiết về chương trình qua Fanpage https://www.facebook.com/donghohungtien310/

Liên hệ: KÍNH MẮT CHÍNH HÃNG HÙNG TIẾN

Hotline mua hàng: 0903 25 25 74/ 096 357 1919

Website: www.kinhmathungtien.com

Tìm kiếm BDS
quang cao quang cao