#14/05/2020

whitepaper1705

16/09/1995

Xem hồ sơ

Địa chỉ cung cấp ống hút giấy, ly giấy tại Đà Nẵng

Trước tình trạng ô nhiễm môi trường ngày một tăng cao như hiện nay, đặc biệt là rác thải nhựa khó phân hủy ngày càng nhiều ra môi trường. Chính vì vậy, hiện nay nhiều người tiêu dùng đang chuyển sang sử dụng các sản phẩm từ giấy thay vì nhựa để bảo vệ cho sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

Ống hút giấy, ly giấy là gì?

Là một sản phẩm được làm từ giấy Kraft 100%. Loại giấy được làm hoàn toàn 100% tự nhiên: mía, ngô, rơm,… vì vậy nên không có sự tác động của những chất có hại cho sức khỏe con người. Do đó, ống hút giấy là một sản phâm vô cùng thân thiện, gần gũi và thân quen với tất cả mọi người, trong đó có cả trẻ em.

Bên cạnh đó, ống hút giấy giá rẻ tại Đà Nẵng cũng có rất nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng, kích thước không thua kém ống hút nhựa đem đến cho người sử dụng được nhiều sự chọn lựa sản phẩm để có thể kết hợp, tạo nên sự thú vị khi sử dụng, cũng như nét đẹp thẩm mỹ trong mỗi lần dùng.


Lợi ích sử dụng ống hút giấy

Sức khỏe là vấn đề hàng đầu được người tiêu dùng quan tâm, sử dụng ống hút giấy giá rẻ tại Đà Nẵng không hại sức khỏe với những điều tuyệt vời mà nó đem lại.

  • Ống Hút Giấy được làm từ giấy Kraft 100%.
  • Thời gian bảo quản lâu dài nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  • Sản phẩm chỉ sử dụng một lần rồi bỏ, nên đảm bảo hoàn toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm. (Không lo việc sử dụng lại)
  • Khả năng sử dụng trên 5 tiếng trong môi trường nước, không bị ra bã giấy trong quá trình sử dụng.
  • Không có mùi khó chịu khi sử dụng

Kinh nghiệm chọn mua ống hút giấy giá sỉ


Rất dễ mua phải ống hút giấy giá sỉ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc nếu bạn không tinh ý khi lựa chọn. Do vậy, chúng tôi đã tổng hợp một số kinh nghiệm sau đây. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích được cho các bạn khi chọn mua ống hút giấy


_Điều đầu tiên mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn là kích cỡ của chiếc ống hút. Về cơ bản, hầu hết những chiếc ống hút này đều có kích cỡ tương đương nhau. Tuy nhiên, vẫn có một số điểm khác nhau cơ bản trên những chiếc ống hút giấy này. Do vậy, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì hãy lưu ý khi lựa chọn ống hút có kích cỡ phù hợp với thanh quản của bé.


_Chọn mua sản phẩm tại những nhà cung cấp uy tín, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh từ những cơ quan có thẩm quyền.


Goodlife nhà cung cấp tiên phong trong và ngoài nước về các sản phẩm ống hút giấyly giấytô giấy...nhận in ấn theo yêu cầu của khách hàng


Vp Đà Nẵng

Hotline: 0795620026

Zalo: 0795620026

Facebook: https://www.facebook.com/onghutgiaydn/


Tìm kiếm BDS
quang cao quang cao