#20/06/2020

Nguyễn Minh

14/10/2000

Xem hồ sơ

Nếu là một fan của du lịch nước ngoài, muốn tận mắt chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc nổi tiếng của thế giới nhưng “kinh phí eo hẹp”? Đừng lo lắng, ở trong nước bạn cũng sẽ có thể nhìn ngắm tháp Eiffel, tòa Thánh Basil hay nhà hát con sò Sydney một cách dễ dàng.

Khu đô thị - du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, Long An vừa có một công viên mô phỏng lại 7 công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới. Đến nơi đây các bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những kỳ quan vĩ đại mang đậm nét văn hóa cũng như nghệ thuật kiến trúc của nhiều quốc gia với tỷ lệ thu nhỏ vô cùng đặc biệt. 

Thông tin chung 

  • Địa chỉ: Khu đô thị - du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, ấp Rạch Sên, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. 
  • Giờ mở cửa: 24/24
  • Giá vé vào cổng: Miễn phí 

Công viên này có gì đặc biệt?

Là một trong những địa điểm ‘làm mưa làm gió’ tại Long An thời gian gần đây, nơi đây có 7 kỳ quan được mô phỏng dựa trên các công trình kiến trúc lớn của thế giới là tháp Eiffel, tòa Thánh Basil, Taj Mahal, cầu tháp London, tháp nghiêng Pisa, tượng Nữ Thần Tự Do và nhà hát Opera Sydney.

Tòa Thánh Basil, công trình kiến trúc nổi tiếng của Moscow, Nga là một trong những kỳ quan được thu nhỏ và nằm nổi bật với nhiều màu sắc ngay tại công viên này.

Tháp Eiffel, linh hồn của kinh đô ánh sáng Paris sừng sững tại Long An được làm bằng các sợi thủy tinh và được mô phỏng một cách chính xác và tinh tế như bản gốc. 

Cầu tháp London chính là những công trình thú vị được nhiều người quan tâm tại công viên bởi lối kiến trúc châu Âu đặc biệt và xây dựng một cách độc đáo, chính xác. 

Lăng Taj Mahal được mô phỏng tại công viên với màu trắng quyền quý và sang trọng chính là một trong những công trình vĩ đại và là một kỳ quan sở hữu nét đẹp kiến trúc độc đáo của thế giới. Nguyên bản của lăng mộ này nằm tại Arga, Ấn Độ. 

Tháp nghiêng Pisa là biểu tượng của nước Ý. Hiện công trình này cũng đang “chễm chệ” ngay tại công viên, dĩ nhiên vẫn có sự ‘nghiêng đặc trưng’ của bản gốc. 

Bức tượng nữ thần tự do chính là một trong những bức tượng to lớn và nổi tiếng nhất nước Mỹ. Và bức tượng này cũng được các bạn trẻ quan tâm đặc biệt với bản thu nhỏ ngay tại khu đô thị Cát Tường Phú Sinh. 

Nhà hát con sò Sydney là một nhà hát lớn và có lối kiến trúc độc đáo, lạ mắt và là công trình mang đậm nét văn hóa du lịch, nghệ thuật Úc. Đây cũng là một công trình ấn tượng của nơi đây. 

Ngoài 7 kỳ quan ra, khu đô thị Cát Tường Phú Sinh còn có những góc khác để bạn có thể chụp hình check-in như những tòa nhà lớn, góc công viên tuổi thơ với những bức tượng khủng long khổng lồ,... Đây đúng là một địa điểm đáng được quan tâm và phát triển, đúng không nào?Tìm kiếm BDS
quang cao quang cao