div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

VietPower - Dịch vụ làm Visa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng

Thảo luận trong 'Visa' bắt đầu bởi trang_travel84, 2/10/18.

Lượt xem: 136

 1. trang_travel84

  trang_travel84 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Chắc hẳn những người muốn đi nước ngoài vì mục đích nào đó như: Đi du lịch, đi thăm người thân, đi lao động, đi công tác ... đều cần phải biết đến thẻ hộ chiếu hoặc thẻ visa.

  Visa là tấm thẻ dùng để xác minh bạn được phép nhập cảnh vào một nước nào đó trong một khoảng thời gian quy định. Việc thời gian quy định bao lâu tùy thuộc vào mục đích bạn sang nước đó để làm gì.

  Tất nhiên, trước khi bạn có visa, bạn phải có hộ chiếu trước. Hộ chiếu hay còn gọi là Passport là giấy tờ chứng nhận của chính phủ cấp cho công dân của nước mình được phép xuất cảnh đi nước khác và nhập cảnh về nước của mình.

  Tóm lại, để có thể sang nước khác, ngoài Việt Nam và các nước Đông Nam Á (Vì các nước Đông Nam Á có quy định miễn thị thực nhập cảnh cho nhau, nhưng vẫn cần hộ chiếu) thì bạn phải có đủ 2 giấy tờ cần thiết để sang nước khác đó là Hộ chiếu (Passport) và Visa.

  Có thể một điều nữa các bạn cần phân biệt, đó là nếu các bạn ở khu vực từ Đà Nẵng ngược lên phía Bắc, các bạn cần phải xin Visa ở Hà Nội, vì nơi đây là nơi tập trung của các Đại sứ quán của các nước, còn từ Đà Nẵng xuôi về phía Nam, các bạn sẽ phải xin Visa ở TP. Hồ Chí Minh.

  Quy trình xin Visa rất là lằng nhằng, nếu các bạn có thời gian, hãy ghé thăm website của VisaVietPower để biết thêm thông tin chi tiết. Tuy vậy, trường hợp tự xin visa bị trượt rất là nhiều. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp tự ý xin visa trượt và khi đó mới nhờ đến dịch vụ làm. Tất nhiên, tỷ lệ làm lại việc đỗ sẽ thấp hơn so với việc bạn chưa bị trượt vì khi đó bên Đại sứ quán đã lưu danh sách đen của bạn 1 lần rồi. Vì thế, lời khuyên của chúng tôi là trừ khi bạn có người quen đã từng tự làm Visa và đỗ rồi, nhờ họ tư vấn và thực hiện còn không tốt nhất nên nhờ một công ty chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng để thực hiện việc này cho bạn.

  Việc này, thông thường bạn sẽ mất phí cho công ty dịch vụ, tùy vào từng công ty mà mức giá dịch vụ này có thể ít hay nhiều. Lời khuyên của chúng tôi cho các bạn chính là đừng tham rẻ, hãy lựa chọn công ty uy tín, chất lượng để thực hiện cho bạn vì thứ nhất, tiết kiệm công sức làm đi làm lại cho bạn, thứ 2 tiết kiệm thời gian cho bạn, thứ 3, khả năng xin visa của các nước khó khăn hơn sẽ được đảm bảo cho bạn.

  Về dịch vụ làm visa tại hà nội, VietPower là công ty đầu tiên bạn nên tham khảo và chọn lựa.
   

  Bình Luận Bằng Facebook