div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Về vùng rượu vang ở Đức

Thảo luận trong 'Tour Du Lịch' bắt đầu bởi ngtuananh1122, 25/6/18.

Lượt xem: 181

 1. ngtuananh1122

  ngtuananh1122 New Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Về vùng rượu vang ở Đức

  Những vùng rượu vang của Đức luôn tự hào về kho tàng phong cảnh thiên nhiên trù phú, ẩm thực đồng quê thanh bình và những điểm du lịch khó quên mà bất cứ du khách nào cũng muốn ghé đến lần thứ 2. Lâu đài, những trang viên oai vệ trên nền cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp và món ăn thì miễn chê là những phần tự nhiên trong cuộc sống của đất nước rượu vang này.


  Hầu hết các vùng sản xuất rượu vang và trồng nho của Đức đều ở xung quanh khu vực đô thị trung tâm Greater Frankfurt, chỉ mất 1-2h lái xe và phần lớn tập trung ở gần Cologne, Heidelberg, Stuttgart và Würzburg. Với Autobahn, đường sắt và đường bộ khu vực, tất cả đều dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện trong việc đi lại.


  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm những vườn nho là từ cuối mùa hè và theo đó, tùy theo điều kiện thời tiết thì thu hoạch sẽ vào mùa thu. Hiện ở Đức có hàng trăm lễ hội rượu vang ngoài trời (dân địa phương gọi là Weinfest hoặc Winzerfest), đây sẽ là một dịp hoàn hảo để thưởng thức các loại rượu vang, gặp gỡ dân bản địa, nếm những món ăn địa phương và khiêu vũ, đặc biệt nếu bạn là một tín đồ mê rượu thì những vùng này của Đức thật không nên bỏ qua. Ở một số vùng trồng nho, sẽ có một cuộc diễu hành, chủ trì là nữ hoàng rượu vang ở vùng đó tổ chức kết hợp với tiết mục bắn pháo hoa hoành tráng và những sự kiện ẩm thực lớn do những nhà hang địa phương tổ chức sẽ là những điểm nhấn trong chuyến hành trình về vùng trồng nho của Đức.

  Nếu may mắn, bạn sẽ được người bán rượu nho trải nghiệm cuộc hành trình trong thế giới rượu dưới long đất của gia đình họ. Trong hầm rượu gia đình của họ, bạn sẽ được làm quen với nhiều loại rượu vang từ những loại được chứng nhận đến những loại mới chưng cất. Tiếp theo, bạn sẽ được giới thiệu những loại rượu vị nho khô, bán khô, và có mùi hoa quả. Người bán rượu sẽ cho bạn biết về các quy trình sản xuất rượu, bắt đầu từ khâu thu hoạch nho đến quy trình đóng chai và bảo quản để hiểu được sự cẩn thận và nghiêm ngặt trong quy trình mà các thành viên trong gia đình đều thông thạo. Bạn cũng rất có thể được mời dự tiệc buffet với gia đình họ với menu thong thường là salad, trái cây và rau củ quả địa phương từ chính khu vườn trồng nho của họ.


  Để được trải nghiệm những hoạt động thú vị này, bạn sẽ quan tâm đến việc lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Nếu muốn được tư vấn và biết thêm thong tin về du lịch châu âu nói chung và du lịch Đức nói riêng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

SEO: Về vùng rượu vang ở Đức