div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có được liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi phamphuc, 21/4/17.

Lượt xem: 362

 1. phamphuc

  phamphuc New Member

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điều dưỡng đang là một trong bốn ngành hót năm 2017, nhiều học viên từ nhiều ngành khác đều muốn theo học. Nhưng với bằng Trung cấp Dược liệu có được liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng hay không?

  [​IMG]

  Điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh tận tình chu đáo

  Theo quy định trước kia thì chỉ được phép liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng đa khoa khiến không ít sinh viên tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe khác phải học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng mới có thể liên thông được điều đó khiến các học viên mất thời gian hơn để tiến tới bậc Cao đẳng Điều dưỡng.

  Có được liên thông Cao đẳng điều dưỡng từ Trung cấp Dược
  Để giải quyết những bất cập đó, thông tin tuyển sinh đã quy định tuyển sinh liên thông mới cho phép mọi đối tượng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đào tạo ( thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 3 tháng). Đây là đổi mới rất tích cực giúp học viên rút ngắn dược khoảng thời gian học rất nhiều.

  Như vậy, trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp.

  Học liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội bao lâu?
  Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng hà nội là 15 tháng theo quy định đã đề ra. Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở nhiều khung giờ học ngoài giờ hành chính. Học viên có thể lựa chọn học buổi tối hoặc thứ 7&CN sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình. Đối với những môn học trùng nhau ví dụ như Dược lý thuốc tân dược hay thuốc đông dược cũng như môn tâm sinh lý bệnh học sẽ là những môn mà học viên không phải học lại nữa. Điều đó vừa giúp học viên giảm thời gian lên lớp cũng như chi phí học không cần thiết khi học tập tại trường.

  Hồ sơ đang ký liên thông cao đẳng điều dưỡng cần những gì?
  [​IMG]
  Tư vấn hướng dẫn đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.

  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).

  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).

  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).

  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.
  Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đây uy tín chất lượng?
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo cũng như cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế hàng đầu hiện nay. Với sứ mệnh đề ra là phải đào tạo được những cán bộ y tế “giỏi y thuật – sáng y đức” để góp phần trong nền y học ngày càng cần được phát triển hiện nay đáp ứng như cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Nhà trường không ngừng nâng cao đổi mới chất lượng đào tạo, kết hợp lý thuyết thực hành để tạo nền móng vững chắc nhất giúp học viên có những kiến thức căn bản đầy đủ nhanh chóng bắt tay được vào công việc ngay sau khi ra trường.

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  Thí sinh nộp Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
   

  Bình Luận Bằng Facebook