div> đặt tour du lịch đà lạt

đặt phòng Khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhất tại website Khachsandalat.proKhach sạn đà lạt 3 sao đẹp Khach sạn đà lạt 4 sao vip Khách sạn Đà Lạt gần chợKhách sạn Đà Lạt gần hồ xuân hương tặng Tour Đà Lạt 1 ngày và các tour www.khachsandalat.pro/du-lich-da-lat giá rẻ

thịt trâu gác bếp tại hcm

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi quangluan123, 17/7/17.

Lượt xem: 41

  1. quangluan123

    quangluan123 Member

    Tham gia ngày:
    12/8/16
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Thịt trâu gác bếp tại hcm là đặc sản của vùng núi cao Sơn La, đã từ lâu thịt trâu gác bếp Sơn La được gắn với hai từ đặc sản vì món ăn mang đậm hương vị của núi rừng mà không ở món ăn nào có được. Món ngon nguồn gốc từ núi rừng này được làm bằng thịt trâu tươi, sạch, được thả trên các vùng cỏ triền núi. Kết hợp với các loại gia vị đặc biệt như hạt mắc khén, hạt dổi rừng, theo công thức của đồng bào Dân tộc thiểu số tại Sơn La, nhất là người dân tộc Mường. Hòa quyện với hương vị đặc trưng riêng của khói bếp củi núi đá, tại một số nơi, người ta gọi đặc sản này là Thịt trâu hun khói

    Thịt trâu gác bếp tại hcm có hương vị nồng nồng của khói, vị bùi ngọt của trâu, vị cay của hạt mắc khén, chấm cùng mùi vị Chẳm chéo Tây Bắc hòa quyện với nhau để tạo nên hương vị đặc trưng của núi rừng. Để có được hương vị đó – thịt trâu gác bếp tại hcm phải được lấy ngay sau khi mổ, để gác bếp từ 4 đến 5 tháng. Khói ám lâu ngày làm thịt trâu có mùi đặc biệt, mang đậm phong vị núi rừng.

    Thịt trâu gác bếp tại hcm với hình thức bên ngoài khô, miếng thịt màu nâu thẫm, nhưng khi xé từng thớ thịt bên trong vẫn hồng hào, thớ thịt trâu màu nâu hồng rất bắt mắt, vị ngọt đậm đà. Khi ăn sẽ cảm thấy vị thơm của khói ám lâu ngày hòa quyện vào từng thớ thịt.

    Thịt trâu gác bếp tại hcm khi mới thưởng thức bạn có thể chưa quen với hương vị ấy, nhưng khi miếng thịt đã trôi xuống họng, vị ngọt đọng lại nơi đầu lưỡi bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Thú vị hơn cả là cảm giác khi thưởng thức thịt trâu gác bếp trong một ngày se lạnh, nhâm nhi chén rượu ngô cay lâng lâng và nhấm nháp một vài sợi dai dai để cảm nhận vị khói bếp đậm, ngọt, cay, thơm trên từng thớ thịt – tất cả sẽ khiến bạn mê đắm.

    Công ty Thực Phẩm Quang Luận phân phối độc quyền thịt trâu gác bếp Sơn La tại TP.HCM .Chúng tôi cung cấp sĩ lẻ giao hàng tận nơi đến mọi ai có nhu cầu thưởng thức món ăn đặc sản vùng Tây Bắc này, Liên hệ hotline: 0978870908 Mr Luận 0935201015 Mr Minh. . Chi tiết tại website www.quangluan.com.

    Xin cảm ơn đã đọc tin
     

    Các file đính kèm:

    Bình Luận Bằng Facebook

  2. TNT HUE TRAVEL

    TNT HUE TRAVEL Member

    Tham gia ngày:
    12/5/16
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    bài viết hay, cám ơn bạn đã cung cấp thông tin cho mọi người
     

Chia sẻ trang này

SEO: thịt trâu gác bếp tại hcm