div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Thiết kế phong cảnh khu Du Lịch sinh thái biển thời thượng Du an lac viet binh thuan

Thảo luận trong 'Đăng tin Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 10/10/19 lúc 12:26.

Lượt xem: 18

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Khu thành thị sinh thái biển cao cấp Du an lac viet binh thuan mang trong mình các nét đặc tính đô thị riêng biệt. Hoàn toàn có thể nói về là kiểu dáng dạng dải kéo dài theo trục Đông Bắc – Tây Nam, kết hợp cùng khối hệ thống giao thông tạo thành chuỗi liên kết những khu chức năng khác nhau. Cùng thế mạnh là trục mặt nước xuyên suốt cả đô thị, tạo điều kiện phát triển một không gian mở trải dài giao hàng cho tất cả vùng.
  Công trình đạt giải Bạc hạng mục: Thiết kế đô thị/ Thiết kế cảnh quan – Giải thường phong cách xây dựng lãnh thổ 2018 ý nghĩ đó tổng quát được lấy từ dải ngân hà (Milky way) do những nét tương đồng dựa theo hình thái và cấu trúc chức năng. Về cơ bản, toàn Dự án như một dải ngân hà thu nhỏ phản chiếu từ bầu trời đêm, cùng mỗi khu chức năng ứng cùng một nhân tố của vũ trụ về kiểu cách thiết kế và đường nét tạo hình.
  [​IMG]
  Khu tỉnh thành sinh thái biển Lạc Việt Tổng diện tích: 72,1 ha
  Địa điểm: Xã Thắng Hải – Huyện Hàm Tân – Tỉnh Bình Thuận.
  Chủ đầu tư: doanh nghiệp CP Thương Mại và Dịch Vụ Danh Việt.
  cảnh quan trong khu thành thị một khi được tổ chức tốt, chắc chắn thêm phần nâng cao chất lượng môi trường thiên nhiên sống và giá trị nghệ thuật của khu thành phố. Đồ án Thiết kế cảnh quan Khu thành thị sinh thái biển LạcViệt tại HàmTân, BìnhThuận đã chạm đến điều ấy.
  Đồ án, dẫu quy mô không lớn chỉ khoảng 16 ha trên tổng số 72,1 ha của khu thành thị, nhưng nhóm tác giả đã tinh ranh khai thác khoảng không dòng suối chạy dọc theo lõi khu thành phố thành trục phong cảnh chính. Cùng lúc kết nối trục cảnh quan cùng những tuyến xanh khác ở khu đô thị thành một khối hệ thống xanh, giúp thúc đẩy khả năng mát mẻ tự nhiên cho khu thành thị.
  các giải pháp thiết kế cảnh chi tiết được phân tích sâu and kỹ theo hướng sinh thái & sử dụng năng lượng sạch, từ tuyển lựa chủng loại cây, hoa, cỏ, những trang thiết bị công cộng đến cách thức tổ chức đường dạo, bờ kè & cải thiện chất lượng nước để phù hợp với từng khoanh vùng có các chức năng khác biệt trên toàn trục cảnh quan.
  [​IMG]
  không gian cảnh quan cây xanh mặt nước trên trục phong cảnh chính chẳng những là nơi giao tiếp xã hội, nghỉ ngơi, thư giãn hằng ngày của cư dân mà còn là Ảnh phong cảnh đặc điểm dễ phân biệt nhất của Khu thành phố sinh thái biển LạcViệt. Đây là chiến thắng của đồ án.
   

  Bình Luận Bằng Facebook