div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Rừng Dừa Bảy Mẫu có gì hấp dẫn thu hút khách du lịch

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi hophuc, 12/6/18.

Lượt xem: 335

 1. hophuc

  hophuc New Member

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Đến với rừng dừa bạn được trải nghiệm những dịch vụ mới lạ như ngồi thuyền thúng tham quan dưới những rặng dừa mát rượi. Xem những nghệ nhân làng dừa múa thuyền thúng và biểu diễn các kỹ thuật trên nước. Không chỉ thế còn những người dân địa phương chỉ cho du khách cách làm những món quà lưu niệm từ những chiếc lá dừa.
  [​IMG]

  Nếu đi cùng đồng đội, bạn bè thì đây là một điểm đến lý tưởng để cả nhóm cùng xả hết những mệt mỏi trong cuộc sống với vô số trò chơi đồng đội như: xe đạp trên nước, đôi dép khổng lồ, thi đua thuyền … Đã đến đây chỉ có chơi thỏa thích, xả hết mọi muộn phiền bạn mới cam lòng để trở về thành phố.

  Vậy rừng dừa bảy mẫu ở đâu và có gì hấp dẫn
  Trước đây, vùng này có khoảng 7 mẫu dừa nước tự do sinh sôi nảy nở nên có tên là Rừng dừa Bảy Mẫu, đến nay rừng dừa đã phát triển hơn 100 ha rồi. Rừng là vùng sinh thái ngập mặn gần cửa sông (Cửa Đại) nên rất phong phú thực vật và động vật nước lợ.
  [​IMG]

  Với địa thế kín đáo của rừng dừa mà nơi này đã được sử quân và dân Hội An chọn làm căn cứ cách mạng trong những năm kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ để tổ chức lực lượng du kích đánh bại nhiều trận đánh của địch. Khu rừng dừa này từng bị giặc Pháp “cày trắng” nhưng với sức sống mãnh liệt, những ngọn dừa lại tiếp tục mọc lên và trở nên xanh hơn. Vì lẽ đó, rừng dừa Bảy Mẫu gắn liền với những chiến công vẻ vang của quân và dân Hội An nói riêng, của Quảng Nam nói chung.
  Rừng dừa Cẩm Thanh là một khu du lịch sinh thái ở xã Cẩm Thanh, TP Hội An. Nơi đây được ví như miền tây sông nước ngay trong lòng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. TNT HUE TRAVEL

  TNT HUE TRAVEL Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  340
  Đã được thích:
  1
  đã từng là căn cứ quân sự bây giờ rừng dừa với những hoạt động chèo thuyền dưới nước rất hấp dẫn và náo nhiệt