div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu lên Cao đẳng Dược ?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi phamphuc, 19/4/17.

Lượt xem: 369

 1. phamphuc

  phamphuc New Member

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, năm nay muốn liên lên Cao đẳng Dược nhưng không rõ về quy định như thế nào, có được liên thông hay không?

  [​IMG]

  Liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu lên Cao đẳng Dược có được không?

  Trả lời:

  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc về việc liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2017 như sau:

  Quy định về điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  Từ năm 2016 trở về trước các thí sinh học Trung cấp chuyên ngành nào thì liên thông lên Cao đẳng chuyên ngành đó, nếu bạn muốn liên thông Cao đẳng Dược thì bắt buộc phải học Trung cấp Dược.

  Tuy nhiên, từ năm 2017 quy định về việc liên thông Cao đẳng Dược đã được thay đổi, theo đó sẽ cho phép các thí sinh học trong lĩnh vực Y Dược liên thông chéo ngành. Chính vì vậy thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng Dược, nhưng bắt buộc phải đáp ứng đủ điều kiện sau đây:

  Ngoài việc tốt nghiệp một Văn bằng thuộc hệ Trung cấp ngành Y Dược, Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng). Chứng chỉ này bạn có thể đăng ký học tập ngay tại trường.

  Thời gian học liên thông Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu lên Cao đẳng Dược
  Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng, sau khi hoàn thành chương trình học, sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện công việc của một Dược sĩ. Thí sinh có thể chọn lựa thời gian học thuận tiện nhất cho mình trong số các khung thời gian đào tạo linh hoạt của Nhà Trường vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật, để có thể kết hợp 2 công việc vừa học vừa làm.

  [​IMG]

  Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành

  Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);

  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);

  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.
   

  Bình Luận Bằng Facebook