div> đặt tour du lịch đà lạt

đặt phòng Khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhất tại website Khachsandalat.proKhach sạn đà lạt 3 sao đẹp Khach sạn đà lạt 4 sao vip Khách sạn Đà Lạt gần chợKhách sạn Đà Lạt gần hồ xuân hương tặng Tour Đà Lạt 1 ngày và các tour www.khachsandalat.pro/du-lich-da-lat giá rẻ

Làm visa du lịch Hồng Kông không quá khó

Thảo luận trong 'Visa' bắt đầu bởi tranthaomy, 24/5/17.

Lượt xem: 120

  1. tranthaomy

    tranthaomy Member

    Tham gia ngày:
    23/5/16
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Visa du lịch Hong Kong là loại visa ngắn hạn có thời hạn lưu trú 7 ngày hoặc 14 ngày cho mỗi lần nhập cảnh vào Hồng Kông. Đối với công dân Việt Nam muốn làm visa Hồng Kông với mục đích du lịch thì phải chuẩn bị những hồ sơ tài liệu tối thiểu sau đây:

    1. Hộ chiếu (Còn thời hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng)

    2. Thư xác nhận công việc hiện tại đang làm tại Việt Nam (Có chữ ký và đóng dấu của công ty)

    3. Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng hoặc bản sao của Sổ tiết kiệm (Có xác nhận của ngân hàng)

    4. 02 Ảnh 4cmx6cm

    5. Bản sao CMND

    6. Nếu có trẻ em đi kèm thì nộp kèm theo bản sao công chứng Giấy khai sinh.

    Từ năm 1997 sau khi Chính Phủ Anh trao trả Hong Kong cho Chính phủ Trung Quốc thì Hồng Kông trở thành đặc khu hành chính trực thuộc Nhà nước Trung Quốc nên thủ tục làm visa đi Hồng Kông được thực hiện tại Đại sứ quán Trung Quốc hoặc lãnh sự Trung Quốc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.


    Mọi chi tiết liên hệ

    Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

    Địa chỉ: số 3 ngõ 42, Phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

    ĐT: 0973 109 388- 0985 331 768 - 04 6686 9028
     

    Bình Luận Bằng Facebook