div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng đẹp

Thảo luận trong 'Đăng tin Linh Tinh' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 30/7/19.

Lượt xem: 58

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, yếu tố thẩm mỹ là tiêu chí để khách hàng ấn tượng mà lựa chọn địa điểm ăn uống phù hợp. Với một không gian đẹp không chỉ giúp gây ấn tượng với khách hàng mà còn tạo nên sự thoải mái, cảm giác ngon miệng cho khách hàng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mở nhà hàng và cũng muốn sở hữu một nhà hàng đẹp, hãy tham khảo những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng đẹp dưới đây để giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

  [​IMG]
  Sự hài hòa giữa ánh sáng và màu sắc

  Sự hài hòa giữa ánh sáng và màu sắc khi thiet ke nha hang luôn là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp bạn có được một không gian nhà hàng đẹp. Là yếu tố chủ yếu tác động tới tâm lý khách hàng rất lớn một không gian với cách phối màu nghệ thuật thị giác sẽ là lợi thế, cho việc kinh doanh hiệu quả.

  Về màu sắc, bạn nên tuân thủ tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng bằng việc dùng nguyên tắc phối màu 60:30:10, hoặc cũng có thể dùng xu hướng phối màu đơn sắc, tương đồng hoặc tương phản để tạo ra sự hài hòa trong không gian nhà hàng. Còn với ánh sáng, hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa để giúp không gian thoáng và đẹp. Không gian kín mít, nghẹt thở không có sự liên kế giữa không gian bên trong và bên ngoài là điều bạn nên tránh khi làm nhà hàng.

  Nội thất thoải mái và được sắp xếp khoa học

  Không chỉ đảm bảo về không gian mà nội thất trong nhà hàng cũng phải có sự thoải mái và được sắp xếp khoa học cũng là cách giúp thiết kế nhà hàng đẹp và thu hút hơn rất nhiều. Nội thất đẹp được tạo ra từ cách bạn chọn kiểu dáng bàn ghế và sắp xếp lại với nhau. Với không gian nhà hàng, bạn nên chọn mẫu bàn ghế có kiểu dáng và màu sắc tương đồng nhằm tạo nên sự đồng bộ cho nhà hàng. Ngoài ra chất liệu nội thất cũng phải được đảm bảo.

  [​IMG]
  Việc sắp xếp nội thất phải đảm bảo tính thẩm mỹ, di chuyển thuận lợi trong nhà hàng giúp việc phục vụ của đội ngũ nhân viên trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Nội thất nên được sắp xếp hợp lý tương ứng với các khu vực trong không gian nhà hàng để đảm bảo thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khu vực chung và bếp nhà hàng.

  Thu hút với cách trang trí độc đáo

  Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nhà hàng của bạn mà các chi tiết trang trí được lựa chọn cho phù hợp. Nhà hàng có cách trang trí thiết kế đẹp thường tạo các điểm nhấn trong không gian thay vì trang trí tràn lan. Việc trang trí chủ yếu trên các diện tường, trên bàn ăn hoặc hệ thống chiếu sáng. Vì vậy hãy đảm bảo sự sáng tạo và độc đáo trong việc trang trí để giúp không gian nhà hàng nổi bật hơn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook