div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Kinh nghiệm lựa chọn và làm việc với đơn vị xây dựng

Thảo luận trong 'Đăng tin Linh Tinh' bắt đầu bởi ttseo1, 6/8/18.

Lượt xem: 109

 1. ttseo1

  ttseo1 New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Xây dưng nhà ở không phải là một việc dễ dàng và có thể thực hiện qua loa được, do đó gia chủ cần chuẩn bị kĩ lưỡng khi thực hiện, đặc biệt là với việc lựa chọn và làm việc và đơn vị xây dựng

  Mặc dù công ty xây dựng nhà ở là bên cung cấp dịch vụ còn bạn đứng ở vị trí khách hàng, thế nhưng, nếu như không có sự cẩn thận trong quá trình làm việc với nhau thì sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Khi đó, chân lý “khách hàng là thượng đế” cũng không thể “cứu cánh” cho bạn nếu như chính bạn là người gây phát sinh lỗi. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi làm việc với đơn vị này nhằm giúp bạn tránh rơi vào trường hợp trên.

  [​IMG]

  Tìm hiểu kỹ về công ty xây dựng nhà ở

  Bất kể công ty làm lĩnh vực xây dựng nhà ở nào cũng đều sẽ nêu ra những điểm mạnh của mình khi giới thiệu, quảng cáo về dịch vụ của công ty. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được hệt như những gì họ đã nói. Chính bởi vậy, việc kiểm tra và tìm hiểu kỹ về công ty này trước khi quyết định hợp tác với họ là một việc làm cần thiết.

  Những vấn đề mà bạn có thể tìm hiểu về công ty xây dựng nhà ở là: Xem tại đây

  • Uy tín của công ty trên thị trường

  • Những công trình mà họ đã hoàn thiện

  • Giá cả cho từng gói dịch vụ mà họ cung cấp

  • Chế độ bảo hành của công trình (nếu có)

  • Tiến độ và thời hạn hoàn thành công trình
  Việc tìm hiểu không nên chỉ dừng lại thông qua các phương tiện như internet, truyền miệng… Để đưa ra được quyết định sáng suốt hơn thì bạn nên gặp trực tiếp người sẽ đứng ra nhận khối lượng công việc mà bạn yêu cầu. Trong quá trình gặp, bạn có thể đưa ra một số câu hỏi hoặc nội dung thương thảo về giá cả nếu muốn.

  Ký kết hợp đồng với công ty xây dựng nhà ở

  Một nguyên tắc quan trọng mà những người làm việc chuyên nghiệp không bao giờ bỏ qua chính là: Chỉ thống nhất công việc trên văn bản có xác nhận đầy đủ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, sau khi thảo luận công việc qua lời nói thì đôi bên cần phải đi tới quyết định cuối cùng thông qua văn bản cụ thể. Đây là kinh nghiệm làm việc với công ty xây dựng giúp hạn chế tối đa vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

  Nói cách khác, văn bản này chính là hợp đồng giữa 2 bên. Nội dung bên trong sẽ là những điều khoản mà 2 bên cần thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng cần đưa ra một hình phạt nếu phía công ty không hoàn thành theo đúng yêu cầu đã được thỏa thuận trong hợp đồng.


  Đối với những công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp thì họ sẽ không ngần ngại tư vấn cho bạn những điều có lợi nhất, đồng thời giúp bạn có được công trình nhà ở như ý và theo đúng tiến độ đã đề ra. Chúc bạn có thể tìm được một công ty cung cấp dịch vụ như thế!
   

  Bình Luận Bằng Facebook