div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Kinh nghiệm học lái xe bằng C, làm sao để thi đậu và VỮNG TAY LÁI ?

Thảo luận trong 'Đăng tin Linh Tinh' bắt đầu bởi seohuan, 8/7/19.

Lượt xem: 81

 1. seohuan

  seohuan New Member

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Có thể khẳng định rằng bằng lái xe là một trong những vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Đặc biệt là đối với những ai đang kinh doanh hay có nhu cầu đi lại nhiều bằng xe ô tô. Do đó mà nhu cầu học bằng lái xe hạng C ngày càng tăng. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về kinh nghiệm học lái xe ô tô bằng C nhé! Let’s go…
  [​IMG]
  1. Học lái xe bằng C với tâm lí thoải mái

  Chúng ta đừng mang một tâm lý nặng nề khi đi học, đơn giản vì chúng ta sẽ có thể tiếp thu các kiến thức tốt hơn nhiều khi tinh thần thoải mái, chưa kể nếu cứ giữ một tâm lí sợ hãi, mệt mỏi thì gặp các trường hợp đột xuất xảy ra trên sân học lái xe ô tô hạng C ta có thể hoảng loạn và không thực hiện được các thao tác cần thiết và gây nguy hiểm, đây là kinh nghiệm học lái xe bằng C mà không phải ai cũng biết.

  2.Chọn trung tâm và người hướng dẫn

  Chọn được một trung tâm dạy lái xe hạng C uy tín và giáo viên tận tâm là bạn đã thành công 1 nửa chặng đường rồi, phần của bạn là luyện tập chăm chỉ thôi. có rất nhiều người chỉ vì tiếc tiền nên đã nhắm mắt nhắm mũi chọn những trung tâm môi giới vô cùng tệ hại. với lời quảng cáo học rất rẻ chỉ từ 5 Triệu tới 5,5 triệu trọng gói không phát sinh ưu đãi chỉ duy nhất trong tháng , hoặc sinh nhật trung tâm, nhiều người đã bị sa vào bẫy. Trên thực tế đây chỉ là những trung tâm môi giới, khi họ nhận đủ tiền sẽ mang con bỏ chợ, và bạn sẽ phải tốn rất nhiều phụ phí, có thể lên tới gấp 3-4 lần.
  [​IMG]
  Khi đăng ký học lái xe bằng C, tâm lý ai cũng muốn được thi sớm và đỗ , lên hỏi được thi luôn không hoặc có bao luật lá gì không , thường người thu trả lời có nhận hết , khi đăng ký rồi có thể lý do nọ kia hoãn thi rất lâu được thi.

  Học phí 5 6 triệu học không giới hạn số buổi thực hành , đặt câu họi học thế tiền đâu mà đổ xăng với sân bãi chẳng nhẽ làm không công? thường muốn học gọi điện thường không nghe máy hoặc bảo bận , thế nên cứ tiền bạc rõ ràng bao nhiêu thì nói ngay từ đầu .

  Tóm lại, học lái xe là bạn đang đặt tính mạng của mình và những người xung quanh lên trên tay lái của mình, Vậy nên đừng vì ham rẻ mà qua loa sơ sài và đăng ký học lái xe bằng c ở một nơi giời ơi đất hỡi rồi lại chẳng đi đến đâu.

  3. Học song song lí thuyết và thực hành

  Cho dù thấy dạy có tận tâm đến đâu, cơ sở vật chất có tốt đến đâu nhưng nếu bạn không chịu khó “cày” thì kết quả cũng sẽ chẳng đi tới đâu. Cho dù bạn có đọc hàng trăm bài kinh nghiệm học lái xe bằng C thì cũng vậy thôi.

  Về phần lí thuyết, bạn cố gắng học theo giáo trình mà trung tâm đưa ra, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm một số mẹo học lí thuyết lái xe bằng C, và các ứng dụng học bằng lái xe bằng C, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.
  [​IMG]

  Phần thực hành, bạn nên cố gắng luyện tập chăm chỉ, có như vậy bạn mới có thể vững tay lái khi di chuyển thực tế trên đường. ngoài ra, có rất nhiều các phần mềm học lái xe bằng C đã ra đời có thể hỗ trợ bạn phần nào khi học thực hành.

  Trên đây là một số kinh nghiệm học lái xe ô tô bằng CThành Công đã đúc rút từ nhiều năm trong nghề. Hi vọng nó có thể giúp ích cho bạn phần nào trong quá trình học lái xe bằng C và đăng kí học lái xe bằng C. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trung tâm uy tín để học lái xe bằng C, có thể tham khảo qua chương trình dạy của Thành Công. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/7/19

  Bình Luận Bằng Facebook