div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Hướng dẫn mọi người cách pha ca cao nước cốt dừa siêu ngon ngọt trong nhà

Thảo luận trong 'Đăng tin Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 5/11/19.

Lượt xem: 25

  1. hungvietuc1

    hungvietuc1 Member

    Tham gia ngày:
    6/6/16
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    ca cao là thức uống lôi cuốn được rất nhiều người yêu quý. Một tách bột ca cao chẳng những là đồ uống ngon miệng mà còn mang lại nhiều điều quan trọng cho sức khỏe. Tiếp sau đây mình xin giới thiệu đến bạn các cách pha ca cao dừa nguyên chất ngon đúng kiểu & lạ miệng. Chúng ta đang muốn bột ca cao giá bao nhiêu hãy đến 377/3B Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh.
    Một số nghiên cứu trên toàn thị trường quốc tế phát hiện, cacao rất giàu các polyphenol, chất chống oxy hóa giúp phòng tránh sự hình thành và phát triển của các gốc tự do trong cơ thể. Vì thế, việc thường xuyên sử dụng caccao sẽ giúp phòng chống ung thư rất tốt đồng thời chống lão hóa, kéo dài sự trẻ trung.
    [​IMG]
    trong lúc đó, dừa thuộc dòng quả cây nhiệt đới rất quen thuộc trong việt nam. Theo một nghiên cứu trong trường Đại học Tokyo (Nhật Bản), phần nước hay cùi dừa đều chứa rất đông vi ta min C, sắt, photpho, kali, magie, natri, lipid, protein... Tốt cho thể lực.
    Một ly bot ca cao nước cốt dừa tẩm bổ cho ngày hè còn gì bằng phải không nào? Ở đây mình sẽ bật mý cách pha bột ca cao nước cốt dừa nguyên chất siêu ngon nhé!
    Nguyên liệu:
    - 3 muỗng Bột cacao nguyên chất
    - 70ml nước nóng
    - 200ml sữa tươi có đường
    - 150g dừa nạo (nếu không có thời gian hoàn toàn có thể thay bằng nước cốt dừa đóng hộp)
    - 1 thìa coffe Vani
    - 1 ít muối
    - 1 thìa mật ong
    Cách làm:
    Bước 1: chúng ta cho nước ấm vào dừa nạo, trộn đều sau một đổ qua rây hoặc mành lọc để lấy phần nước cốt, bỏ xác.
    Bước 2: Đun sữa tươi thật nhỏ lửa, vừa đun vừa đảo đều tay để hạn chế sữa bị cháy .
    Bước 3: Khi thấy sữa đã ấm, cho nửa muỗng canh to nước cốt dừa vào. Nước cốt dừa giúp cacao uống ngậy & thơm hơn, nếu mọi người không thích vị ngậy của nước cốt dừa thì rất có thể bỏ lỡ bước này.
    Bước 4: Dùng phương tiện đánh trứng đảo đều sữa cùng nước cốt dừa, Hiện tại vẫn giữ nhỏ lửa.
    Bước 5: Tiếp tục đảo đều tay đến khi bột cacao tan hoàn toàn rồi thêm muối, mật ong & mật ong vào.
    Bước 6: thức uống khi hoàn thành sẽ có được Màu sắc nâu nhạt, hương thơm tính chất của dừa and cacao. Đồ uống này rất có thể dùng nóng hoặc bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản and cách dùng dần.Tiếp tục đảo đều để bột cacao tan nhanh.
    Khi bột ca cao việt nam tan toàn là chúng ta đã hoàn thành một cốc bột ca cao nước cốt dừa siêu ngon, ngọt đúng kiểu rồi đó.
    Giờ thì tắt bếp & cho ra cốc thôi nào, ca cao ấm khi hoàn thành sẽ sở hữu màu sắc nâu nhạt, có mùi ngậy của nước cốt dừa and mùi thơm của bột ca cao, thật kêu gọi phải không nào?
    Trên đây mình đã giới thiệu cách pha bột ca cao việt nam nước cốt dừa nguyên chất, mong rằng mọi người đã nắm được phần nào kiểu làm để có được một ly bột ca cao nguyên chất sữa dừa bồi bổ nhé!
     

    Bình Luận Bằng Facebook