div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Hội chợ triển lãm công nghiệp Đài Loan có những gì?

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi trang_travel84, 11/9/18.

Lượt xem: 193

 1. trang_travel84

  trang_travel84 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Các hội chợ triển lãm là nơi tập trung nhiều ngành hàng, sản phẩm và dịch vụ dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp và cả những người ưa thích sản phẩm mới, sáng tạo.

  Quy mô và uy tín của hội chợ được đánh giá bởi thương hiệu của hội chợ đó. Như hội chợ triển lãm Canton Fair ở Quảng Châu, Trung Quốc, hội chợ thiết bị Y tế CMEF ở Thượng Hải, Trung Quốc, hội chợ PROPAK ASIA về đồ uống - dược phẩm, công nghệ đóng gói ở Thái Lan hay hội chợ INTER CHARM BEAUTY EXPO về ngành mỹ phẩm làm đẹp ở Hàn Quốc.

  Vậy ở Đài Loan có những hội chợ gì và quy mô tổ chức như thế nào?

  Hội chợ Đài Loan hiện có 2 tour hội chợ là nổi bật và uy tín được VietPower tổ chức và giới thiệu đó là:
  Hội chợ triển lãm quốc tế về máy công nghiệp TIMTOS và Hội chợ triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp chất dẻo và cao su.

  Hội chợ TIMTOS được tổ chức 2 năm 1 lần. Hội chợ này quy tụ rất nhiều các khách tham dự và ngành hàng từ khắp nơi trên thế giới. Dự kiến năm 2019 có trên 1000 doanh nghiệp tham dự.

  Cũng diễn ra 2 năm 1 lần, triển lãm TAIPEI PLAS là cuộc trình diễn các công nghệ và giải pháp mới nhất về sản xuất tiên tiến trong ngành nhựa và cao su. Có gần 535 đơn vị triển lãm và 2680 gian hàng với khoảng 18.800 khách tham quan trong và ngoài nước.

  Đi 2 hội chợ này như thế nào?

  Hiện tại, công ty Du lịch và Lữ hành VietPower tổ chức 2 tour du lịch hội chợ Đài Loan dành cho các doanh nhân cũng như doanh nghiệp của công ty có nhu cầu quan tâm đến ngành hàng dịch vụ trên.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0936 336 389 để được tư vấn chi tiết nhất.
   

  Bình Luận Bằng Facebook