div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Đối tượng nào được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi phamphuc, 20/4/17.

Lượt xem: 353

 1. phamphuc

  phamphuc New Member

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Không cần phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe là có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.
  Lý do nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  Có rất nhiều lý do khiến cho bạn nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời buổi hiện nay. Khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm cho bản thân, có thêm kỹ năng kinh nghiệm để chăm sóc cho bản thân, gia đình, xã hội, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là yếu tố tiền đề giúp bạn phát triển bản thân và không bị tụt lùi so với sự phát triển chung của ngành Y tế.

  [​IMG]

  Đối tượng nào được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

  Đặc biệt, khi xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng như hiện nay thì sinh viên theo học ngành Điều dưỡng sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm hay thất nghiệp sau khi ra trường như các ngành nghề khác.Tuy nhiên, nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng tại các trường Trung cấp Y Dược thì chưa đủ bởi hiện nay, tuyển dụng viên chức ngành Điều dưỡng tại các bệnh viện chỉ tuyển các cán bộ có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Do vậy, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là nhu cầu bắt buộc mà các bạn trẻ phải thực hiện nếu muốn làm việc trong các bệnh viện y tế hoặc nâng cao trình độ của mình.

  Những đối tượng được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
  Nếu như những năm trước đây, điều kiện để liên thông Cao đẳng Điều dưỡngphải đúng ngành, yêu cầu thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thì mới đủ điều kiện để liên thông.

  Tuy nhiên, để giúp tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng mới đã cho phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp Y Hà Nội – Trường Trung cấp Y khoa Pastuer các nhóm ngành khác như Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật vật lý trị liệu hay Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm…vẫn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng đủ tiêu chí:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành theo học.

  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành nghề đăng ký dự tuyển liên thông.
  Do đó, từ năm 2017, ngoài các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa thì các đối tượng thí sinh tốt nghiệp ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội.

  Trước khi đăng ký liên thông, thí sinh hãy chuẩn bị cho mình một chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tương đương với ngành đăng ký dự tuyển liên thông bằng cách đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng.

  [​IMG]

  Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017
  Trung cấp Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, miễn thi.

  Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thí sinh đăng ký theo học có thể căn cứ vào thời gian cá nhân của mình để lựa chọn các khung thời gian học sao cho hợp lý nhất. Ngoài các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.

  Thí sinh chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.

  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.

  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.

  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.

  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

  Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
   

  Bình Luận Bằng Facebook