div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Dịch vụ làm visa Nhật Bản gấp: du lịch, công tác, thăm thân

Thảo luận trong 'Visa' bắt đầu bởi visavietnam.net.vn, 20/7/17.

Lượt xem: 411

  1. visavietnam.net.vn

    visavietnam.net.vn Member

    Tham gia ngày:
    12/10/15
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Nhật Bản vì mục đích du lịch, công tác, thăm thân,…Và nhận ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Nhật Bản. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotlines 0903.709.178
    [​IMG]

    Để nhập cảnh vào Nhật Bản, công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông kịp thời làm thủ tục xin cấp visa Nhật Bản tại Lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp.HCM hoặc Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội. Visa Nhật Bản là một giấy phép nhập cảnh và lưu trú tại Nhật Bản trong khoản thời gian nhất định. Để có được visa Nhật Bản nhanh chóng, Quý khách có thể tận hưởng tiện ích DỊCH VỤ LÀM VISA NHẬT BẢN của chúng tôi đem lại.

    Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Nhật Bản nhanh, vắng mặt và thành công 90%.

    1. Dịch vụ làm visa Nhật Bản như sau:

    - Nhân Viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Nhật Bản như: điền đơn xin visa Nhật Bản, dịch thuật hồ sơ xin visa Nhật Bản, sao y công chứng những giấy tờ cần thiết, bổ sung những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh sự quán Nhật Bản…

    - Nhân viên Newyouth Tourism sẽ thay mặt đương đơn nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản tại Lãnh sự quán Nhật Bản.

    Theo quy định của Lãnh sự quán Nhật Bản, kết quả xin visa Nhật Bản là 10 ngày (8 ngày làm việc + Thứ bảy + chủ nhật)

    2. Hồ sơ xin visa Nhật Bản

    Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết tùy theo hoàn cảnh cá nhân và mục đích nhập cảnh vào Nhật Bản. Theo yêu cầu Lãnh sự quán Nhật Bản, một bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản tiêu chuẩn gồm những hồ sơ sau:

    a) Hồ sơ xin visa Nhật Bản mục đích du lịch tự túc:

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

    - Hai ảnh hộ chiếu 5×5, phông nền trắng

    - Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi du lịch Nhật Bản như: sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm,…

    - Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền theo mẫu giấy xác nhận thu nhập nộp tại cơ quan đang công tác.

    - Giấy tờ xác nhận việc làm, hợp đồng lao động v.v…

    - Đơn xin nghĩ phép đi du lịch Nhật Bản.

    - Lịch trình du lịch Nhật Bản.


    b) Hồ sơ xin visa Nhật Bản mục đích công tác:

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

    - Hai ảnh 5×5 phông nền trắng.

    - Thư mời công tác theo mẫu của Lãnh sự quán Nhật bản

    - Giấy bảo lãnh từ phía công ty Nhật Bản theo mẫu của Lãnh sự quán Nhật Bản (nếu chưa từng qua Nhật lần nào)

    - Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty Nhật Bản hoặc bản in trang website của công ty Nhật Bản

    - Giấy đăng ký kinh doanh phía Việt Nam

    - Giấy tờ chứng nhận giao dịch giữa hai bên hoặc trong trường hợp lần đầu giao dịch càn phải có thư mời công ty Nhật Bản đối với cá nhân đi công tác Nhật Bản.

    - Quyết định công tác Nhật Bản.

    - Hợp Đồng lao động của những cá nhân đi công tác Nhật Bản.

    - Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

    - Lịch trình làm việc


    c) Hồ sơ xin visa Nhật Bản mục đích thăm thân:

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

    - Hai ảnh hộ chiếu 5×5, phông nền trắng.

    - Giấy bảo lãnh theo mẫu của Lãnh sự quán Nhật Bản.

    - Giấy lý do mời theo mẫu của Lãnh sự quán Nhật Bản

    - Giấy chúng nhận thu nhập của người thân ở Nhật Bản: giấy nộp thuế, tờ khai nộp thuế, sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.

    - Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ràng buộc:

    + Họ hàng: Giấy khai sinh, Hộ Khẩu,…

    + Bạn bè: thư từ, email, ảnh chụp chung, bảng liệt kê các cuộc gọi quốc tế.

    - Chương trình lưu trú do người thân Nhật Bản viết theo mẫu của Lãnh sự quán Nhật Bản.

    - Giấy chứng minh tài chính cho chuyến đi Nhật Bản.

    Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…nhằm hỗ trợ quý khách có chuyến đi du lịch, công tác, học tập,.. Nhật Bản an toàn, tiện lợi và trọn vẹn nhất.

    Ưu đãi: Sử dụng dịch vụ làm visa Nhật Bản của chúng tôi, bạn sẽ được ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Nhật Bản.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ
    Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (Viber, Zalo) – hanhnewyouth@gmail.com

    Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:

    CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Bảy Hiền)
    Điện thoại: 028.62923422 – 0988.512.577
    Email: support@visavietnam.net.vn
     
    Chỉnh sửa cuối: 4/12/18

    Bình Luận Bằng Facebook

  2. visavietnam.net.vn

    visavietnam.net.vn Member

    Tham gia ngày:
    12/10/15
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Quý khách muốn nhập cảnh vào Nhật Bản vì mục đích du lịch, công tác, thăm thân, học tập,… bắt buộc phải có một visa Nhật Bản do Lãnh Sự Quán Nhật Bản cấp. Visa Nhật Bản là một giấy phép nhập cảnh và lưu trú tại Nhật Bản trong khoản thời gian nhất định. Để có được visa Nhật Bản nhanh chóng, Quý khách có thể tận hưởng tiện ích dịch vụ làm visa Nhật Bản của chúng tôi đem lại.