div> dalatcobien.com

đặt phòng khachsandalat.net giá rẻ nhất tại Khách sạn đà lạt 3 sao gần chợ hồ xuân hương giá rẻ đẹp Khach sạn đà lạt 4 sao nằm ngay trung tâmKhách sạn Đà Lạt ở gần khu vực hồ xuân hương tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Chuyện một số phép lạ của Cha Bửu Diệp (P2)

Thảo luận trong 'Tour Du Lịch' bắt đầu bởi jonnyhuynh21, 22/5/17.

Lượt xem: 231

 1. jonnyhuynh21

  jonnyhuynh21 New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Chuyện về bức ảnh đẫm máu
  Sau đây là nguyên văn bức thư của GS Trần Anh Linh gởi cho cụ Võ Hữu Hạnh, nói về bức ảnh đẫm máu. Xin ghi chú thêm rằng chuyện này xảy ra cách đây chừng 2 năm (2008) và hiện nay Linh mục Gioan Minh vẫn còn ở tại Nhà thờ Hiển Linh đường Ngô Tất Tố (Dương Công Trừng cũ) thuộc giáo phận Thị Nghè. Ngài nổi tiếng về việc khấn nguyện Đức Mẹ giùm những người bệnh tật kết quả rất tốt. Hằng ngày mọi người ở khắp các nơi đến nhờ ngài khấn rất đông nhưng chính quyền địa phương đã ra lệnh cấm vì không muốn có sự tụ tập đông đúc.
  [​IMG]

  Xem Thêm: Tour hanh huong Cha Diep gia re, Du lich Cha Diep gia re


  Sau đây là bức thư của GS Trần Anh Linh:
  “Anh Hạnh thân mến,
  Tôi xin gửi tặng anh một món quà quí giá mà Cha Diệp đã ban cho tôi qua Cha Gioan Minh: Cha Diệp đã thực hiện một phép lạ nhãn tiền là dùng chính tấm ảnh mà chúng ta đã cho họa sĩ Đại Hàn ở khu Phúc Lộc Thọ vẽ rồi in ra thành nhiều ấn bản, vừa làm thành sách, vừa in thành ảnh gởi tặng và bán khắp mọi nơi.
  Tấm ảnh đó đã đổ máu đào lênh láng từ vết chém bằng đao kiếm đứt cổ, máu của Cha đã đổ ra thấm ướt làm mờ hàng chữ Trương Bửu Diệp phía bên dưới.
  Câu chuyện xảy ra như sau:
  Cha Gioan Minh (là cựu Tuyên Úy), sau 12 năm học tập và cải tạo, đã được cho về và sống ở nhà thờ Chúa Hiển Linh tại Thị Nghè nơi xưa kia Cha Dụ đã thành lập. Cha Minh ở lại Việt Nam, không xin ra nước ngoài theo diện HO dù cha có tới 12 năm ở tù.
  Một hôm cha vào Nhà sách Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp ở đường Kỳ Đồng và chọn mua một tấm ảnh của Cha Diệp mà cha đã nghe là có nhiều phép lạ. Cô bán hàng dùng giấy báo gói bức ảnh có đóng khung sẵn và trao cho cha Minh. Cha Minh về đến nhà, tính mở ra để treo lên tường thì một ơn lạ đã xảy ra, là máu tươi từ cổ bức ảnh tuôn trào ra thấm ướt cả tờ báo gói của bức tranh.
  Cha Minh kinh ngạc bèn cho đó là một dấu chỉ quan trọng, nên đã gói lại cẩn thận và lặng lẽ đem lên Tòa Tổng Giám Mục Saigon trình với Đức Cha Phạm Minh Mẫn. Theo cha Minh cho biết thì tấm ảnh thấm máu này đã được gởi qua để Tòa Thánh để xét nghiệm, hy vọng rằng đã đến lúc Tòa Thánh cho lập ra Ban Điều Tra, tìm hiểu về các ơn lành Cha Diệp đã làm mà việc lạ lùng làm cho máu đào từ vết cổ đổ ra sẽ là một trong những chứng cớ để Tòa Thánh có thể tôn phong Chân Phước cho Cha Diệp.
  Tôi là bạn thân của cha Minh, nên cha đã tặng cho tôi một tấm. Tôi sao lại và gởi tặng anh, đây là tài liệu mới nhất về Cha Diệp, anh nên ghi chú vào tập sách Các Ơn Lành của Cha”.
   

  Bình Luận Bằng Facebook