div> đặt tour du lịch đà lạt

đặt phòng khachsandalat.net giá rẻ nhất tại website Khachsandalat.proKhach sạn đà lạt 3 sao đẹp Khach sạn đà lạt 4 sao vip Khách sạn Đà Lạt gần chợKhách sạn Đà Lạt gần hồ xuân hương tặng Tour Đà Lạt 1 ngày và các tour www.khachsandalat.pro/du-lich-da-lat giá rẻ

Chính sách visa mới của Úc “Vừa du lịch vừa làm việc”

Thảo luận trong 'Visa' bắt đầu bởi hoangthikd, 9/5/17.

Lượt xem: 166

  1. hoangthikd

    hoangthikd New Member

    Tham gia ngày:
    14/5/15
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Thông tin mới nhất về thỏa thuận Visa Đi làm và Du lịch giữa Việt Nam và Úc đã được công bố vào ngày 1/3/2017. Loại hình Visa này cho phép những sinh viên tuổi từ 18 đến 30 có cơ hội được sống, học tập, làm việc và khám phá cuộc sống ở cả Úc và Việt Nam. Visa Đi làm và Du lịch (462) này dành cho những cá nhân có nhu cầu đi nghỉ và làm việc ở Úc, có thời hạn đến 1 năm. Đây là loại visa tạm thời nhằm khuyến khích trao đổi văn hóa và thắt chặt mối quan hệ giữa Úc và các quốc gia được áp dụng trong thỏa thuận, trong đó có Việt Nam.

    Loại Visa Úc này cho phép bạn được:
    • Ở lại Úc đến 12 tháng;
    • Làm việc tại Úc, tối đa là 6 tháng với mỗi nhà tuyển dụng;
    • Du học Úc trong thời gian tối đa là 4 tháng;
    • Xuất cảnh và nhập cảnh trở lại Úc bao nhiêu lần tùy thích trong thời gian Visa vẫn còn hạn;
    • Tiếp tục xin visa Đi làm và Du lịch sau nếu bạn đã làm việc được 3 tháng ở miền Bắc nước Úc trong ngành Du lịch Khách sạn hoặc nông, lâm, ngư nghiệp.
    Chuẩn bị gì trước khi nộp hồ sơ xin Visa?

    - Đối với lần xin Visa đầu tiên: Bạn phải ở ngoài lãnh thổ Úc khi nộp hồ sơ xin Visa Úc này
    - Đối với lần xin Visa tiếp theo: Nếu bạn xin Visa khi đang ở Úc, bạn phải đảm bảo lưu lại nước Úc khi mà Visa được cấp. Nếu bạn xin Visa khi đang ở nước ngoài, bạn phải ở lại điểm đó khi Visa được cấp.

    *** Giới hạn của Visa
    Mỗi năm chỉ có một số lượng nhất định được cấp visa Úc ở dạng này. Mỗi quốc gia có hạn mức riêng và một khi đã đủ số lượng chỉ tiêu, các hồ sơ Visa sau sẽ không được xét nữa. Và bạn phải chờ đến kì nộp Visa tiếp theo. Định kì nhận hồ sơ Visa vào ngày 1/7 hàng năm.

    [​IMG]

    Các quốc gia được hưởng Visa Úc loại 462
    • Argentina
    • Bangladesh
    • Chile
    • China, People’s Republic of
    • Hungary
    • Indonesia
    • Israel
    • Luxembourg
    • Malaysia
    • Poland
    • Portugal
    • San Marino
    • Slovak Republic
    • Slovenia
    • Spain
    • Thailand
    • Turkey
    • United States of America
    • Uruguay
    • Vietnam
    *** Trình độ học vấn
    Người Việt Nam cần có bằng tốt nghiệp Đại học hoặc chứng nhận đã hoàn thành ít nhất 2 năm Đại học.

    *** Khả năng ngoại ngữ
    IELTS 4.5 hoặc TOEFL iBT ít nhất 32 và được cấp trong vòng 12 tháng ở thời điểm nộp hồ sơ Visa.

    *** Thư hỗ trợ từ chính quyền
    Tại Việt Nam, các bạn cần đính kèm hồ sơ xin visa Úc thư hỗ trợ từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

    Nghĩa vụ của người sở hữu Visa Đi làm và Du lịch Úc dạng 462

    Làm việc tại Úc Mục đích chính của chuyến đi sang Úc với Visa ngắn hạn 462 vẫn là du lịch. Bạn có thể làm việc trong thời gian 12 tháng ở Úc tuy nhiên, visa này có điều kiện là bạn không được làm việc cho 1 người tuyển dụng nào quá 6 tháng, trừ khi bạn được Đại sứ quán Úc cho phép làm việc lâu hơn.

    Học tập tại Úc Bạn cũng có thể du học tại Úc tối đa là 4 tháng, tức là 17 tuần học, không kể nghỉ lễ và tuần học định hướng. Tuy nhiên, ngày cuối tuần, các ngày lễ của Úc và những tiết tự học vẫn được tính.
     

    Bình Luận Bằng Facebook