div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Chia sẻ các đặc điểm cơ bản của máy bơm định lượng hóa chất

Thảo luận trong 'Đăng tin Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Hồng Vân, 5/11/19.

Lượt xem: 26

 1. Nguyễn Hồng Vân

  Nguyễn Hồng Vân Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Bơm định lượng hóa chất là dòng máy bơm định lượng có nhiều ứng dụng và đặc biệt phát huy chức năng khi sử dụng đối với những chất lỏng ăn mòn và một đôi ứng dụng định lượng lưu lượng chất bơm.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay bơm tay thùng phuy

  Vậy đặc điểm cơ bản của máy bơm định lượng hóa chất là gì? Lý do tại sao bơm định lượng hóa chất đc dùng phổ biến? Cùng chúng tôi tìm hiểu các đặc điểm cơ bản của bơm định lượnghóa chất trong bài viết phía sau đây để việc dùng bơm định lượng hóa chất năng suất nhất nhé!

  Đặc điểm cơ bản của bơm định lượng hóa chất

  Mỗi dòng máy bơm định lượng đều có một đôi đặc điểmkhác nhau và 1 số đặc điểm ấy quyết định tới ứng dụng và hiệu suất cao dùng của vài dòng máy bơm định lượng hóa chất.

  [​IMG]

  Máy bơm định lượng có một vài đặc điểm cơ bản sau:

  • thể tích máy bơm nhỏ vì thế ứng dụng chủ yếu của bơm định lượng chủ yếu là một vài ứng dụng bơm hóa chất và chất ăn mòn như axit, bazơ, 1 số chất sệt,...
  • cấu tạo của bơm định lượng hóa chất cũng tương tụ như những dòng bơm khác, đc thiết kế khá gọn ghẽ , đc cấu trúc bằng những vật liệu như nhựa, inox,... Chịu đựng ăn mòn cao và làm việc hiệu suất cao trong môi trường có hóa chất ăn mòn.
  • Máy bơm định lượng vận chuyển chất lỏng thông qua 2 công thời đoạn là đẩy và hút. Ở quy trình hút, chất lỏng được kéo vào chỗ trống ở trong buồn bơm qua van một chiều hút. Ở quá trình đẩy, van một chiều ở ống hút bị đóng lại, van một chiều tại ống đẩy đc mở ra và chất lỏng trong buồng bơm bị đẩy ra ngoài.
  • Bơm định lượng hóa chất cũng Rất có thể chạy khô và tính năng bơm mồi hiệu suất giả dụ là bơm định lượng dạng màng
  • Bơm định lượng hóa chất có tài năng dùng trong hệ thống thủy lực với nhiều ứng dụng và nhiều điểm cộng vượt trội
  • Về giá trị bán , máy bơm định lượng hóa chất thường có vật liệu bơm cao cấp có kỹ năng chịu ăn mòn cao vì thế những dòng bơm định lượng hóa chất thường có giá bán nhiều hơn 1 vài dòng bơm định lượng thông thường
   • Đối với bơm định lượng hóa chất Bluewhite ( USA) : giá dao động từ 5 triệu tới 8 triệu đồng tùy loại .
   • Đối với bơm định lượng hóa chất OBL ( Italy) : giá dao động từ 10 triệu đến 18 triệu đ .
   • Đối với bơm định lượng hóa chất Wilo ( Đức) : giá dao động từ 3 triệu tới 80 triệu, 1 số mẫu bơm đặc biệt hơn có giá trên 100 triệu.
  mọi chi tiết về một số dòng máy bơm định lượng hóa chất khách hàng vui miệng gọi điện Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn hỗ trợ không mất tổn phí nhé!
   

  Bình Luận Bằng Facebook