div> dalatcobien.com

đặt phòng đẹp tặng Tour tham quan Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Cách click huyệt trị bệnh đi giải ra máu

Thảo luận trong 'Đăng tin Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 18/2/19.

Lượt xem: 123

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  đi giải ra máu là một trong những chứng bệnh tổn của nhiều tác nhân khác nhau tạo ra như viêm nhiễm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu, lao thận… căn bệnh nhân đều có nhận biết ra bệnh khi đi giải nhân thể nhìn thấy thủy dịch có màu hồng Tuy nhiên cũng có thể có khi khó khăn mà nhận ra chỉ bằng mắt thường, chỉ tới khi đi khám thầy thuốc, xem xét nghiệm nước tiểu mới hoặc biết.
  [​IMG]
  phòng chống và trị bệnh chứng bệnh tiểu nhân tiện ra máu bởi Y học phương đông là 1 trong phương pháp dùng chữa trị hội chứng có tốt nhất. Tuy nhiên song với việc dùng thuốc, nó bạn tôi xin giới thiệu với bạn đọc một đôi liệu pháp bấm huyệt dễ làm hỗ trợ chữa trị hội chứng đi tiểu ra máu mà chúng ta có thể thực hiện tại căn nhà.
  bấm huyệt tam âm giao: Là huyệt vị giao hội cùng các đường kinh tỳ, can và thận, có tác dụng dưỡng âm, được cách dùng để chữa trị những chứng bệnh về đường sinh dục, tiết niệu. Huyệt tam âm giao có tác dụng bổ tỳ thổ, thông khí trệ, sơ tiết khoang hạ tiêu, kiện tỳ hóa thấp, sơ ngang ích thận.
  Vị trí: bên trên mắt cá ở 3 tấc, nằm tại chỗ lõm bên dưới xương sát bờ ở xương chày (từ đỉnh mắt cá ở đo lên 3 thốn, can 1 khoát bàn tay).
  cách bấm huyệt: Ngồi dưới đất, hai tay gấp lại vừa tầm để hai bàn tay có thể nắm lấy cồ bàn chân 1 cách khoan khoái. Từng bàn tay tác động vào huyệt tam âm giao cùng bên. Sử dụng 4 ngón tay còn lại bao lấy phía ngoài cồ bàn chân làm thế nào để cho đầu ngón cái khảm đúng vào chỗ đứng huyệt. Dùng lực vừa phải day thành vòng tròn trên huyệt liên tục từ 3-5 phút. Khi thấy mỏi tay đều có ngưng day, nhưng tay vẫn tiếp ném lên huyệt, nghỉ một lúc sau đấy day tiếp tục. Hằng ngày có thể thực hành 1-2 lần (mỗi lần 5-10 phút).
  click huyệt quan nguyên: là một trong huyệt của đái trường, hội của 3 kinh âm ở chân với nhâm mạch. Day bấm huyệt này có công dụng bổ thận cố bạn dạng, bổ khí hồi dương, thực hiện nóng hạ tiêu, giúp sức công việc khí hóa bàng quang được tiện lợi, nâng cao thực trạng nhiễu loạn đái nhân tiện.
  Vị trí: tại dưới rốn 3 tấc trên đường trục giữa cơ thể (từ rốn đến bờ trên xương mu đc tính là 5 tấc).
  cách bấm huyệt: dùng ngón tay cái hoặc ngón tay trỏ day nhấp huyệt quan nguyên trong 3 phút. Lưu ý bấm trực tiếp góc đầu ngón tay cái để đạt tốt nhất chữa chạy. Ngày nên bấm 1-2 lần.
  click huyệt đại lăng: Là nguyên huyệt, du huyệt, huyệt thứ 7 của kinh tâm bào, thuộc hành thổ, huyệt biểu hiện. Có khả năng thanh tâm, định thần, lương huyết nhiệt.
  Vị trí: Là chỗ lõm giữa 2 đường gân đằng sau bàn tay (nằm chính giữa lằn chỉ cổ tay & nằm giữa 2 gân cơ tại cổ tay).
  phương pháp click huyệt: bấm huyệt cả hai bên. Sử dụng ngón tay cái hoặc ngón tay trỏ day bấm huyệt đại lăng ở 3-5 phút. Chú ý bấm trực tiếp góc đầu ngón tay cái để đạt năng xuất trị bệnh không thể suy chuyển.
  giữ ý: Để chữa chạy căn bệnh đi tiểu ra máu tốt nhất, hội chứng nhân cần tới thầy thuốc để được biết rõ ràng duyên cớ gây bệnh. Click huyệt chỉ có Một số công dụng chữa trị diễn đạt mà không còn tác dụng trị căn do gây đi giải ra máu do sỏi thận, ung thư thận, ung thư bóng đái.
  đều có bạn quan tâm:
  7 điều cần biết để bảo quản đôi bàn chân khỏe mạnh xinh xắn
  cách dùng bồn ngâm chân sao cho đúng.
  xem thêm: http://bonngamchan.vn/danh-muc/bon-ngam-chan
   

  Bình Luận Bằng Facebook